Searching...
Thứ Năm, 13 tháng 10, 2016

Phải mua máy xoa bóp toàn thân thôi

Đến là mệt mỏi, mỗi lần làm việc về là y rằng những cơn đau nhức lưng làm mình không còn làm được việc nhà nữa. Về tới nhà là nằm ì một chỗ chẳng làm được việc gì cả. Lên Google tìm hiểu xem làm thế nào để giải quyết được những cơn đau nhức lưng này thì mới biết đến chiếc máy xoa bóp toàn thân này. Thử tìm hiểu sâu hơn xem sao nào.

Ồ thì ra chiếc máy này được sản xuất ra để giúp người dùng được xoa bóp, massage mà không cần phải tới spa đây mà, kỳ diệu thật. Nhưng có nhiều nhà cung cấp như vậy phải làm sao tìm được chiếc máy phù hợp bây giờ nhỉ? Băn khoăn quá, thôi thì cứ tìm lấy một vài địa chỉ nào đó rồi phi xe qua xem trực tiếp sản phẩm xem nào nào.

Dạo qua một vài cửa hàng, shop kinh doanh chiếc máy xoa bóp toàn thân này và thấy rằng hầu như các mẫu mã sản phẩm đó la lá nhau, chả khác nhau là mấy, cơ mà thấy điều lạ là giá cả thì mỗi bên mỗi khác là sao ta? Hãng sản xuất khác nhau đã đành rồi nhưng ít ra cũng phải có sản phẩm nào đó đồng giá để mà cạnh tranh nhau chứ nhỉ? Thôi kệ chẳng quan tâm, tới địa chỉ bán cuối cùng để coi sản phẩm đó như thế nào cái đã.
 
Khi tới địa chỉ bán hàng cuối thì tôi thấy chiếc máy ở đây bán với chất lượng rất tốt, giá rẻ hơn hẳn so với các mẫu sản phẩm tại những địa chỉ trước mà tôi xem, đúng chỗ mình cần tìm đây rồi. Chiếc máy có giá dưới 20 triệu mà thiết kế đẹp quá, chức năng lại ổn hơn đứt mấy chiếc ở địa chỉ xem trước kia, vừa giá cao lại xấu hoắc à.
 
Tôi đã đặt mua chiếc máy này về dùng, mỗi lần làm về là ngồi vào chiếc ghế để nó xoa bóp, massage cho sướng thật, vậy là sau 1 tháng lưng của tôi đã đỡ đau nhức rất nhiều, đúng là vi diệu quá.

2 nhận xét: